Giới thiệu

Hãy đến với Shop BAOTHY.VN để trải nghiệm sự thú vị của công nghệ!

– Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện tại, đặc biệt với những tín đồ công nghệ thì các bạn luôn luôn tìm tòi để có thể bắt kịp thời đại, khi mà các công nghệ tiên tiến luôn luôn thay đổi một cách chóng mặt.

– Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thực tiễn của mọi người, Shop Baothy là nơi để cho các bạn có thể khám phá, tìm tòi những món đồ công nghệ độc đáo.

– Shop Baothy là nơi bạn có thể đến để chọn cho mình một món đồ cá nhân, một quà tặng độc đáo, đồ chơi công nghệ, sản phẩm sáng tạo cực kỳ thông minh để dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc để giúp ích cho chính bạn trong công việc, sinh hoạt,….

http://baothy.vn là website với đầy đủ nội dung chi tiết về các mặt hàng mà Shop Baothy cung cấp, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển. Với hình ảnh chân thực của sản phẩm cùng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mua sắm ngay tại nhà, lựa chọn sản phẩm yêu thích ngay trên website: http://baothy.vn

http://baothy.vn được thiết lập như một kênh phân phối bán buôn, bán lẻ  online nhằm cung cấp tới mọi đối tượng từ cá nhân đến tập thể với dịch vụ bán hàng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất có thể.

Các sản phẩm mà Shop Baothy cung cấp:

– Điện thông minh:

+ Thiết bị điện điều khiển từ xa

+ Thiết bị điện cảm biến tự động

+ Thiết bị điện hẹn giờ tự động

– Quà tặng, đồ chơi công nghệ

– Phụ kiện độc đáo cho điện thoại

– Sản phẩm sáng tạo

 

Hỗ trợ trực tuyến